Video Player is loading.
Current Time 0:00
Duration 0:00
Loaded: 0%
Stream Type LIVE
Remaining Time 0:00
 
1x
    • Chapters
    • descriptions off, selected
    • subtitles off, selected

      ชายฉกรรจ์กระหน่ำยิงอดีตเด็กปั๊ม 8 นัด

      View icon 247
      วันที่ 5 ม.ค. 2568
      ข่าวเด็ด 7 สี
      28 แชร์
      ข่าวเด็ด 7 สี - กล้องวงจรปิดในปั๊มแห่งหนึ่งที่ตำบลปริก อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา บันทึกภาพช่วงเช้าตรู่วันนี้ มีชายฉกรรจ์ 3 คน ยืนพูดคุยกับชายคนหนึ่งที่คร่อมรถจักรยานยนต์อยู่หน้าตู้จ่ายน้ำมัน จากนั้นมีการยื่นโทรศัพท์ให้ชายคนดังกล่าว ดูบางอย่างจากโทรศัพท์ แล้ว 1 ใน 3 คน ชักอาวุธปืนที่เหน็บเอวด้านหลัง ออกมากระหน่ำชายคนดังกล่าว จนล้มลง

      ตำรวจ สภ.สะเดา ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบร่าง นายณดล อายุ 23 ปี ถูกยิงเข้าลำตัวและกลางหลังรวม 8 นัด นอนเสียชีวิตอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ และพบปลอกกระสุนปืน 9 มม. 8 ปลอก

      พนักงานปั๊ม ให้การว่า ผู้เสียชีวิตเป็นอดีตเด็กปั๊ม ประมาณ 06.00 น. ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาเติมน้ำมัน ก็ทักทายกันปกติ ไม่นานมีรถยนต์ 2 คัน ขับมาจอด แล้วชายฉกรรจ์ในรถ 3 คน เดินไปพูดคุยกับ นายณดล ก่อนชักอาวุธปืนยิง ล่าสุดตำรวจชุดสืบสวน รู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว และอยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี

      Ch7.com ใช้คุกกี้เพื่อที่จะได้นำข้อมูลไปวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงเนื้อหา และเว็บไซต์ให้ตรงกับใจคุณมากขึ้น คุณสามารถศึกษา รายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้