อาการไหน ! หนุ่มนั่งไขว่ห้างบนฝากระโปรงรถเก๋งโต้ลม

วันที่ 10 เม.ย. 2568
เช้านี้ที่หมอชิต - ว้าวุ่นกันทั้งเมือง หนุ่มนั่งไขว่ห้างบนฝากระโปรงรถเก๋ง ขับบนถนนใหญ่ พยายามเรียกให้จอดก็ไม่เป็นผล

ชาวบ้านที่พบเห็นต่างงุนงง พากันขี่รถจักรยานยนต์ตามถ่ายคลิป ชายอายุ 40 ปี ไม่รู้อาการไหน ไม่สวมเสื้อ ขึ้นนั่งไขว่ห้างโต้ลมอยู่หน้าฝากระโปรงรถเก๋ง ซึ่งขับด้วยความเร็ว อยู่บนถนนเส้นบางกรวย-ไทรน้อย มุ่งหน้า สภ.ไทรน้อย เหตุเกิด 22.00 น. คืนที่ผ่านมา บางช่วงมีการโบกมือให้กับคนที่ยืนริมถนน

ทีมข่าวตามไปพบเจ้าของคลิป นายพรพรหม อายุ 29 ปี ผู้ถ่ายคลิป เล่าว่า เหตุเกิดช่วง 22.00 น. คืนที่ผ่านมา เห็นชายคนดังกล่าว นั่งหน้าฝากระโปรง มีแฟนสาวเป็นคนขับ ด้วยความเร็วส่ายไป-มา ออกจากหมู่บ้าน

จากนั้นเลี้ยวไปยังถนนใหญ่ไกลกว่า 3-4 กิโลเมตร ตนเองและชาวบ้านพากันตะโกนห้ามปราบ แต่เขาก็ไม่จอด ขณะจะโทรแจ้งตำรวจ รถเก๋งคันดังกล่าว ก็ขับผ่านหน้าโรงพัก เคราะห์ดีมีตำรวจสายตรวจเห็นพอดี จึงระงับเหตุ คุมตัวทั้ง 2 ไปสอบสวนที่โรงพัก ส่วนปมเหตุคาดว่าทั้ง 2 น่าจะประชดกัน

นายพรพรหม ยังฝากไปยังผู้ก่อเหตุ หากมีปัญหาทะเลาะกันในครอบครัว ไม่ควรใช้อารมณ์ คุยกันด้วยเหตุผล ทำแบบนี้อันตรายต่อตัวเอง และคนใช้รถใช้ถนน ยอมรับว่าเจอเหตุการณ์แบบนี้เป็นครั้งแรก รู้สึกตกใจ

Gallery