เหตุชุลมุน สันธนะ ถูกทำร้าย

วันที่ 3 เม.ย. 2568
ห้องข่าวภาคเที่ยง - ในโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปเหตุการณ์ชุลมุน ของกลุ่มคน 2 กลุ่ม โดย 1 ในผู้อยู่ในเหตุการณ์ คือ นายสันธนะ ประยูรรัตน์ ซึ่งถูกระบุว่าถูกทำร้าย จนเกิดความวุ่นวายขึ้น

คลิปนี้ถูกแชร์ในโลกออนไลน์ ต้นทางมาจากเพจเฟซบุ๊กของ บังมัด คลองตัน หรือ นายวันชัย เมื่อสัก 6-7 ชั่วโมงที่ผ่านมา ในภาพจะเห็นนายสันธนะ ประยูรรัตน์ อยู่ในเหตุการณ์ ทำท่า "ฮึดฮัด" โดยมีคนที่สวมเสื้อสีขาว กอดรั้งตัวเอาไว้ 

นอกจากคลิปเหตุการณ์ชุลมุนกันแล้ว ก็ยังมีการโพสต์ข้อความระบุว่า " ไอ้สัน มึงมันก็แค่คน...คนหนึ่ง รังแกเขาไปทั่ว มึงต้องเจอกับกู เด็กสลัมเอกมัย 30 มึงรีบไปแจ้งความนะ ว่ากูตบหน้ามึง 555"

หลังจากคลิปถูกแชร์ออกไป ก็มีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็น สอบถามว่าเกิดเหตุอะไรขึ้น ดูแล้วยังงง ๆ เพราะคลิปสั้นมาก แต่ส่วนใหญ่เป็นข้อความแสดงความห่วงใย "บังมัด"

เราพยายามติดต่อไปทั้ง 2 ฝ่าย ฝ่ายของทาง นายสันธนะ มีคนสนิทรับสาย ปฏิเสธว่ายังไม่ทราบเรื่อง นายยังไม่ตื่น เราก็พยายามติดต่อไปอีกฝ่าย เป็นฝ่ายของ "บังมัด" ก็รู้มาว่า ตอนนี้ยังไม่ตื่นนอนเช่นกัน เพราะเป็นคนนอนดึกตื่นบ่าย แต่เท่าที่พอทราบข้อมูลเพิ่ม คือเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นภายในสถานบันเทิงชื่อดังย่านทองหล่อ แต่ยังไม่รู้แน่ชัดว่าคือที่ไหน และเรื่องอะไรแน่

Gallery